QUY TRÌNH THANH LÝ NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN, QUÁN NHẬU, KHÁCH SẠN CÓ PHỨC TẠP HAY KHÔNG?

Thanh lý nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, khách sạn không phải là lĩnh vực mới hơn nữa việc thanh lý nhà hàng còn được nhiều người biết đến và đang có xu hướng phát triển. Do đó, quy trình thanh lý như thế nào có phức tạp hay không là điều được rất nhiều người quan tâm.

Tại sao thanh lý nhà hàng, quán ăn lại phát triển một cách nhanh chóng vậy?

Hiện nay nhu cầu ăn uống của mọi người ngày càng cao vì vậy mà nhiều nhà hàng, quán ăn thậm chí là quán nhậu mọc lên như nấm. Cùng với đó do nhu cầu ăn uống lên cao mà việc thường xuyên update cập nhật nhiều xu hướng ẩm thực được cho là thời cơ cũng như thách thức đối với chủ cửa hàng. Vậy làm sao để vẫn update xu hướng một cách nhanh nhất đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra? 

Đúng vậy, nhiều người đã chọn phương án là tìm đến các cơ sở thanh lý để giải quyết vấn đề này. Thanh lý cửa hàng, thanh lý những đồ dùng cũ không còn dùng được nữa và nếu gặp được đồ thanh lý mà phù hợp với nhu cầu của mình thì sẽ lựa chọn chúng thay cho việc sắm đồ mới. Việc này tiết kiệm kha khá chi phí mà bạn phải bỏ ra bên cạnh đó cũng giúp đem lại khoản thu nho nhỏ.

                                                             

Quy trình thanh lý nhà hàng, quán ăn được diễn ra như thế nào?

Dưới đây Thu Mua Đồ Cũ Sài Gòn xin gửi đến bạn quy trình thanh lý nhà hàng, quán ăn được diễn ra

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Sau khi quý khách hàng có nhu cầu thanh lý nhà hàng, quán ăn gọi tới số hotline: Nhân viên chăm sóc khách hàng của Thu Mua Đồ Cũ Sài Gòn sẽ tiếp nhận, xác minh thông tin họ và tên, số điện thoại cũng như địa chỉ thanh lý. Qua đó cũng nắm bắt sơ về giá cả mà khách hàng mong muốn để làm căn cứ định giá sau khi nhân viên tới nơi thanh lý.

Định giá, thanh toán và vận chuyển

Ngay sau khi nhân viên chăm sóc khách hàng đã nắm bắt thông tin của khách hàng chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm thanh lý chậm nhất là 30p. Rồi tiến hành kiểm kê số lượng hàng hóa cũng như chất lượng của từng mặt hàng từ đó đưa ra mức giá cả phù hợp cho cả người mua lẫn người bán. Việc thanh toán sẽ được tiến hàng ngay sau khi việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra. Bạn hãy yên tâm là Thu Mua Đồ Cũ Sài Gòn luôn luôn báo giá chính xác từng mặt hàng. Tuyệt đối không có chuyện chèn ép giá, báo giá sai so với thị trường. 

Những mặt hàng thường được thanh lý:

- Thanh lý bàn ghế quán ăn, nhà hàng, khách sạn

- Thanh lý các loại bếp: bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại, nồi cơm điện công nghiệp

- Thanh lý các chậu rửa bằng nhiều vật liệu khác nhau như: chậu rửa inox, chậu nhôm…

- Thanh lý các loại bát đũa, nồi niêu xoong chảo….

                             

  •  ĐỒ CŨ BÍNH VÂN
  •  Địa Chỉ : 1293 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  •  Điện thoại : 0909.296.005 - Bính Vân
  •  Email: docubinhvan@gmail.com

sản phẩm nổi bật

Copyright 2021 & design by TIVATECH DESIGN AND ADVERTISING COMPANY LIMITED
0898.833.336