THANH LÝ QUÁN PHỞ

Dịch vụ thu mua , thanh lý quán phở trọn gói giá cao tại HCM và các tỉnh lân cận

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thu mua đồ cũ tại Hồ Chí Minh,  Cửa hàng đồ cũ Phúc Khang Chúng là đơn vị chuyên thu mua thanh lý đồ cũ các quán ăn, quán phở, quán cơm uy tín, trách nhiệm bậc nhất. Chúng tôi không chỉ mua với mức giá cao nhất có thể mà còn thực hiện mua bán tận nơi. Điều này sẽ rất thuận tiện cho khách hàng. Nếu quý có nhu cầu thanh lý quán phở, quán cơm,  mà chưa tìm được địa chỉ thu mua quán phở hợp lý thì Phúc Khang là sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ mua bán nhanh gọn, tận nơi với giá cao nhất thị trường.

Thu mua thanh lý quán ăn, quán nhậu là việc mua toàn bộ thiết bị, đồ dùng sử dụng trong quán ăn, quán nhậu, quán cơm, quán phở. Cụ thể như sau:

  • Thu mua đồ dùng nhà bếp như: Các loại nồi, chảo, xoong,…

  • Thu mua thiết bị nhà bếp như: Lò vi sóng, tủ lạnh, tủ bảo ôn, máy hút mùi,…

  • Thu mua nội thất quán như: Bàn ghế các loại, tranh trang trí,…

  • Thu mua đồ dùng khác: Các loại bát đũa, cốc, thìa, khăn trải bàn,…

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của Phúc Khang

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của công ty chúng tôi với phương châm “Khách hàng là thượng đế”. Chúng tôi luôn cố gắng để khách hàng thấy thuận tiện nhất và cụ thể như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Số điện thoại tổng đài của chúng tôi luôn mở và luôn có người nhấc máy khi khách hàng gọi. Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn tiếp nhận thông tin từ các kênh zalo, facebook, website và tại văn phòng Đồ cũ Phúc Khang

Bước 2: Cho nhân viên đến tận nơi tiến hành thủ tục thu mua

Sau khi nhận được thông tin khách hàng, trong thời gian sớm nhất chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nơi gặp trực tiếp và trao đổi với khách hàng. Chúng tôi sẽ lắng nghe yêu cầu, nhu cầu của khách, khảo sát thực tế tài sản từ đó đưa ra mức giá. Chúng tôi phân tích cho khách biết giá trị sử dụng thực tế của các sản phẩm. Khi đưa ra tư mức giá, chúng tôi luôn căn cứ vào lợi ích cho khách mà tối đa hóa lợi ích của khách. 

Bước 3: Đưa đội ngũ nhân viên đến sắp xếp và vận chuyển hàng về

Sau khi đã thống nhất được giá cả và hoàn thành thỏa thuận mua bán. Đơn vị sẽ cử đội vận chuyển và bốc vác đến lấy hàng về. Chúng tôi sẽ chịu chi phí vận chuyển cho khách. Nhân viên cửa hàng sẽ thanh toán 100% tiền hàng trước khi mang hàng đi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  •  ĐỒ CŨ PHÚC KHANG

  •  Địa Chỉ : 1293 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  •  Điện thoại : 0898.833.336 - Phúc Khang

  •  Email: docuphuckhang@gmail.com

sản phẩm nổi bật

Copyright 2021 & design by TIVATECH DESIGN AND ADVERTISING COMPANY LIMITED
0898.833.336